Gửi tin nhắn
Nhà
Sản phẩm
Videos
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
GUANGZHOU TECHWAY MACHINERY CORPORATION
Nhà Sản phẩmxây dựng trang web Palăng

Xây dựng 500m 96m / phút Palăng nâng hành khách và vật liệu Máy nâng chiều cao Bevel Heicial Gearbox hạng nặng

Trung Quốc GUANGZHOU TECHWAY MACHINERY CORPORATION Chứng chỉ
Trung Quốc GUANGZHOU TECHWAY MACHINERY CORPORATION Chứng chỉ
TW là đối tác rất đáng tin cậy của tôi trong việc xây dựng vận thăng, chúng tôi đã làm việc với nhau từ năm 2015 và tôi rất vui với hiệu suất và sự hỗ trợ của họ.

—— Lederberg Sha ***

Kho chứa vật liệu của họ thực sự tuyệt vời, với những sản phẩm đủ tiêu chuẩn của họ, hiện chúng tôi đang mở rộng hoạt động kinh doanh cho thuê & bán hàng từ Sydney đến nhiều thành phố hơn ở Úc.

—— Jay JAW ***

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xây dựng 500m 96m / phút Palăng nâng hành khách và vật liệu Máy nâng chiều cao Bevel Heicial Gearbox hạng nặng

Construction 500m 96m/Min Passenger And Material Hoist Lift Bevel Heicial Gearbox  heavy duty height lifter
Construction 500m 96m/Min Passenger And Material Hoist Lift Bevel Heicial Gearbox  heavy duty height lifter Construction 500m 96m/Min Passenger And Material Hoist Lift Bevel Heicial Gearbox  heavy duty height lifter Construction 500m 96m/Min Passenger And Material Hoist Lift Bevel Heicial Gearbox  heavy duty height lifter Construction 500m 96m/Min Passenger And Material Hoist Lift Bevel Heicial Gearbox  heavy duty height lifter Construction 500m 96m/Min Passenger And Material Hoist Lift Bevel Heicial Gearbox  heavy duty height lifter Construction 500m 96m/Min Passenger And Material Hoist Lift Bevel Heicial Gearbox  heavy duty height lifter Construction 500m 96m/Min Passenger And Material Hoist Lift Bevel Heicial Gearbox  heavy duty height lifter

Hình ảnh lớn :  Xây dựng 500m 96m / phút Palăng nâng hành khách và vật liệu Máy nâng chiều cao Bevel Heicial Gearbox hạng nặng

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: TW-TECHWAY
Chứng nhận: CE
Số mô hình: SC200 / 200G
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 ĐƠN VỊ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Khỏa thân trong Container, lồng đôi 2x40'HQ và có chiều dài cột buồm 40 mét
Thời gian giao hàng: 50 ngày sau khi thanh toán trước
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: 300 đơn vị mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Thép Q345B Kích thước (L * W * H): 3*1.5*2.5m
Chiều cao nâng tối đa: 150m Màu sắc: Tùy chọn, Bule, Vàng chanh
Sự bảo đảm: 1 năm, 12 tháng Nguồn năng lượng: Điện
Điểm nổi bật:

Vận thăng chở người và vật liệu 96m / phút

,

Palăng chở người và vật liệu 500m

,

Cấu tạo thang máy nâng hộp số góc xiên

Palăng xây dựng tốc độ cao Các tính năng:

 

1.Thang máy trục thang máy là được thiết kế đặc biệt, được lắp đặt vào trục thang máy. Nóchủ yếu bao gồm: hướng dẫn cáp, phần cột, lồng, bảng điều khiển, thiết bị nâng, dây buộc, thiết bị an toàn, hệ thống kiểm soát an toàn, hộp kháng và thiết bị quá tải.

 

2. Palăng trục thang máy có lồng nhỏ hơn (loại bảng điều khiển / loại tích hợp) và với các phần cột 650 * 200mm, làm cho nó nhỏ gọn hơn và giảm yêu cầu về không gian.

 

3. Nó có mái che hai lớp nên hộp điện & cơ chế truyền động có thể được bảo vệ khỏi các mảnh vụn rơi xuống, đồng thời lớp hai lớp cung cấp nền tảng cho các kỹ thuật viên trong quá trình lắp đặt hoặc tháo dỡ.

 

4. Xe đẩy của vận thăng có thể được thiết kế theo kiểu bảng điều khiển, vì vậy lồng có thể được đưa vào trục thang máy và lắp ráp bên trong, không cần mở rộng lỗ của trục.

 

Chi tiết nhanh cho Palăng xây dựng tốc độ cao

 

Palăng xây dựng tốc độ cao chủ yếu bao gồm: hướng dẫn cáp, phần cột, lồng, bảng điều khiển, thiết bị nâng, dây buộc, thiết bị an toàn, hệ thống kiểm soát an toàn, hộp kháng và thiết bị quá tải.

 

So với tời tòa nhà tiêu chuẩn, tời trục thang máy có xe đẩy nhỏ hơn (loại bảng điều khiển/loại tích hợp) và với phần cột 650*200mm, làm cho nó nhỏ gọn hơn và giảm yêu cầu về không gian.

 

Palăng xây dựng tốc độ caothông số kỹ thuật:

 

Người mẫu TỜI TỐC ĐỘ CAO SC200
TẢI TRỌNG ĐỊNH MỨC (kg) 2000
CHIỀU CAO LẮP ĐẶT (m) tối đa.500m
TỐC ĐỘ (m/phút) 0-46/0-63/0-96

KÍCH THƯỚC LỒNG

(L×W×H/m)

2,3×1,5×2,5

(LOẠI LẮP RÁP, KÍCH THƯỚC CUỐI CÙNG TÙY THEO BẢN VẼ THỰC TẾ)

ĐỘNG CƠ (kW)

HỘP SỐ LOẠI VIỀN XOẮN 2×11

BIẾN TẦN(kW) 37
PHẦN MAST(mm) 650×200×1508 (HDG, SIGNLE RACK)
SỐ LƯỢNG ĐỘ DÀY: 4.5mm 26 CHIẾC
BUỘC TRONG LOẠI: V (ĐẶC BIỆT) / LOẠI VI
CÁP VỚI CÁP HOẶC BUSBAR
THIẾT BỊ AN TOÀN SAJ40

 

Câu hỏi thường gặp

 

Q1.Làm thế nào tôi có thể nhận được giá?

Trả lời: Vui lòng cung cấp dữ liệu yêu cầu chi tiết của bạn trước.Chẳng hạn như khả năng chịu tải, chiều cao lắp đặt, tốc độ làm việc, lồng đơn hay lồng đôi.Thông thường sau khi nhận được dữ liệu trên, chúng tôi có thể báo giá cho phù hợp.

 

Q2.Làm thế nào để tiến hành một đơn đặt hàng?

Trả lời: Trước tiên hãy cho chúng tôi biết yêu cầu hoặc ứng dụng của bạn.Thứ hai Chúng tôi trích dẫn theo yêu cầu của bạn hoặc đề xuất của chúng tôi.Thứ ba, khách hàng xác nhận các thông số kỹ thuật và đặt cọc cho đơn đặt hàng chính thức.Thứ tư, chúng tôi sắp xếp việc sản xuất.

 

Q3: Làm thế nào để đối phó với lỗi?

Trả lời: Đầu tiên, các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trong hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và tỷ lệ lỗi sẽ nhỏ hơn 0,2%.Thứ hai, trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thay thế các phụ tùng bị lỗi bằng đơn đặt hàng mới. Hoặc chúng tôi có thể yêu cầu đại lý bán hàng ở nước ngoài của chúng tôi đến địa điểm làm việc và giúp khách hàng sửa chữa vận thăng tòa nhà.

 

TÌNH HUỐNG

 

Xây dựng 500m 96m / phút Palăng nâng hành khách và vật liệu Máy nâng chiều cao Bevel Heicial Gearbox hạng nặng 0Xây dựng 500m 96m / phút Palăng nâng hành khách và vật liệu Máy nâng chiều cao Bevel Heicial Gearbox hạng nặng 1

Xây dựng 500m 96m / phút Palăng nâng hành khách và vật liệu Máy nâng chiều cao Bevel Heicial Gearbox hạng nặng 2Xây dựng 500m 96m / phút Palăng nâng hành khách và vật liệu Máy nâng chiều cao Bevel Heicial Gearbox hạng nặng 3Xây dựng 500m 96m / phút Palăng nâng hành khách và vật liệu Máy nâng chiều cao Bevel Heicial Gearbox hạng nặng 4

 

Palăng trục thang máy được lắp đặt tại Bankok, Thái Lan

 

Chi tiết liên lạc
GUANGZHOU TECHWAY MACHINERY CORPORATION

Người liên hệ: Zhang Chen

Tel: 0086-13810865644

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)